Thông tin dịch vụ

Xe limousine đi Vũng Tàu

Chúng tôi tuân thủ Pháp luật và đặt An toàn của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi luôn chú trọng vào việc cải thiện liên tục Chất lượng Phương tiện và Dịch vụ để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

1. Pháp lý của xe limousine đi Vũng Tàu

Chúng tôi đảm bảo là pháp nhân có đúng và đủ pháp lý kinh doanh vận tải hành khách đường bộ bằng ô tô theo quy định hiện hành của luật pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

2. An toàn phương tiện

Phương tiện tham gia hoạt động của hệ thống xe limousine đi Vũng Tàu đảm bảo đầy đủ các quy định pháp lý của Nhà nước và các tiêu chuẩn riêng biệt để đảm bảo sự an toàn, tiện nghi tốt nhất cho khách hàng.

  • Phương tiện được quản lý và theo dõi tình trạng kỹ thuật thường xuyên. Các hoạt động bảo dưỡng, sửa chữa và các phát sinh kỹ thuật về xe, thông tin tổng hợp về xe đều được ghi nhận trên hệ thống. Chúng tôi ứng dụng IoT để cảnh báo và ngăn ngừa các rủi ro liên quan đến an toàn phương tiện và hệ thống.
  • Với mục tiêu an toàn là số một, tất cả các phương tiện trước khi phục vụ khách hàng hàng ngày đều được thực hiện quy trình kiểm tra đảm bảo các điều kiện an toàn, các tiêu chuẩn tiện ích trước khi ra phục vụ để mang đến cho khách hàng sự an toàn và trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ.

3. Đội ngũ lái xe

Đội ngũ lái xe tham gia hoạt động hệ thống xe limousine đi Vũng Tàu đảm bảo đầy đủ các quy định pháp lý của Nhà nước và các tiêu chuẩn riêng biệt  để đảm bảo sự an toàn, chu đáo, trung thực, tin cậy, tử tế và chuyên nghiệp.

Tất cả nhân viên lái xe limousine đi Vũng Tàu được đào tạo về nghiệp vụ lái xe, nghiệp vụ kinh doanh và đặc biệt là mục tiêu an toàn là số 1 và được đánh giá chấm điểm xếp hạng hàng tháng theo đánh giá xếp hạng của khách hàng đã sử dụng dịch vụ trên app HẢI VÂN và đội ngũ Chăm sóc Khách hàng Hải Vân.

Hàng ngày, trước khi hoạt động, mọi lái xe được kiểm tra các điều kiện về an toàn lái xe, tình trạng sức khỏe đảm bảo đủ điều kiện để ra phục vụ.

4. Chính sách đảm bảo

Cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách.
Tham gia bảo hiểm hành khách đi xe

Xe Limousine đi Vũng Tàu

Call Now Button