GIỚI THIỆU VỀ DÒNG XE LIMOUSINE ĐI VŨNG TÀU

1. Hệ thống xe Limousine đi Vũng Tàu

Dòng xe limousine được cải biến tinh xảo với đầy đủ sự sang trọng, lịch lãm ngang với những hãng hàng không quốc tế.

Nếu như các loại xe khách thông thường được thiết kế ghế ngồi sát nhau, cố định không thể xoay ngả hay di chuyển thì hãng limousine được cải tiến rộng hơn, một chỗ ngồi gần bằng gấp đôi so với xe khách thông thường.

Khi ngồi trên chiếc ghế limousine bạn sẽ cảm nhận được độ êm ái, thư giãn do ghế có hệ thống bọc da cao cấp.

Điều đặc biệt, ghế của xe limousine rất rộng, có thể điều chỉnh độ nghiêng, độ xoay của ghế đến 180 độ giúp hành khách có thể nằm hoặc ngồi một cách thoải mái.

Hải Vân hiện có gần 250 xe từ 7 đến 45 chỗ sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không những cung cấp nhưng hạng xe phổ thông mà còn cả dòng xe thương gia cao cấp được phát triển bởi chính Hải Vân với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục vụ khách du lịch cao cấp. Với đội xe hùng hậu và chất lượng trên cả tuyệt vời, chúng tôi tự tin phục vụ đến cả những khách hàng khó tính nhất.

2. Chất lượng xe Limousine đi Vũng Tàu

Chất lượng phương tiện của Hải Vân được đồng bộ, bảo trì, bảo dưỡng để luôn trong trạng thái tốt nhất. Các quy trình kiểm tra được thực hiện thường xuyên trước mỗi hành trình:

* Xe được bảo dưỡng định kỳ theo tinh thần: “phòng ngừa hơn khắc phục”.

* Các phụ tùng, đặc biệt là các phần liên quan đến an toàn như lốp, phanh xe được thay thế theo hạn mức km dưới tuổi thọ trung bình nhằm hạn chế tối đa hỏng hóc.

* Xe được trang bị đầy đủ thiết bị an toàn: Dây bảo hiểm, túi cứu thương, búa thoát hiểm, bình cứu hỏa. Được kiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt mỗi khi rời gara.

3. Hệ thống an toàn trên xe Limousine đi Vũng Tàu

Hiện tại, Hải Vân đã áp dụng hệ thống GPS, camera theo dõi có ghi âm để luôn giám sát hoạt động của tài xế trong việc điều khiển phương tiện cũng như phục vụ hành khách.

Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến và áp dụng các công nghệ mới như:

* Hệ thống bộ đàm liên lạc liên tục, đảm bảo kết nối giữa phương tiện và trung tâm điều hành qua bộ đàm. Lái xe không phải sử dụng điện thoại di động trong quá trình điều khiển phương tiện, gây mất an toàn

* Hệ thống đo nồng độ cồn để kiểm soát nồng độ cồn của lái xe trước khi xuất bến, và trước khi khởi động phương tiện.

* Hệ thống theo dõi huyết áp, thân nhiệt của lái xe, liên tục cập nhật tình trạng sức khỏe lái xe cho trung tâm điều khiển.

* Hệ thống thiết bị chống buồn ngủ, liên tục theo dõi cử động mắt, cử động đầu để cảnh báo khi lái xe mất tập trung, hoặc đi vào cung đường hay xảy ra tình trạng mất tập trung.

Xe limousine đi vũng tàu

Call Now Button